Beginner

To make a good job
Len dau trang

Sunday, July 10, 2016

Creo-Elements-Direct-Modeling-Express 3.0 & 4.0 32bit and 64bit


Creo Elements/Direct Modeling được hãng PTC cung cấp miễn phí cho chúng ta và có thể download trực tiếp trên trang của ptc.


Giao diện khi khởi động phần mềm và giao diện phần mềm


Bốn yếu tố nổi trội của Creo Elements/Direct Modeling 


* Creo Elements/Direct Modeling - Một hệ thống CAD 3D trực tiếp cho việc tạo và chỉnh sửa thiết kế sản phẩm. Cách tiếp cận mô hình trực tiếp cho phép một cách nhanh chóng và linh hoạt để làm việc với thiết kế hình học cho phép một nhà thiết kế, kỹ sư quản lý và thao tác thay đổi thiết kế không thể đoán trước.
* Các yếu tố Creo / phiên bản mô hình hóa trực tiếp cá nhân (PE) - miễn phí để sử dụng hệ thống CAD 3D trực tiếp cho các cá nhân và sử dụng nhà. Phần mềm này có thể được tải về từ trang web của PTC.
* Creo Elements / soạn thảo trực tiếp - một hệ thống CAD 2D chuyên nghiệp cho các kỹ thuật cơ khí (ban đầu được gọi là ME10)
* Các yếu tố Creo / Mô hình quản lý trực tiếp và các yếu tố Creo / Vẽ trực tiếp Manager - Tích hợp PDM phần mềm cho các yếu tố Creo / 3D và trực tiếp 2D CAD hệ thống.Creo Elements/Direct Modeling với chức năng Flexible dễ dàng và trực quan ngay trên mô hình...
Các bạn có thể down bản :
Cách tạo tài khoản (Get PTC account) vì khi cài phần mềm xong thì nó xuất hiện cửa sổ để bạn đăng nhập gồm tài khoản Email và pass, Nếu bạn không tạo tài khoản này thì sẽ không sử dụng được phần mềm.
Tại link này Creo Elements/Direct Modeling Express 4.0 các bạn có thể tạo được tài khoản 1 cách miễn phí.
- Chọn vào Get PTC account

Chọn Create Basic Account
-  Điền các thông tin vào các ô có dấu * (VD:)


Sau đó vào Email và làm theo hướng dẫn.

Khi cài đặt xong bạn lấy tài khoản Email và pass vừa tạo được để Active

Làm quen với phần mềm

Phản ứng:

0 nhận xét:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét